FishingGod

fishinggod สูตรเกมยิงปลา นั้นท่านสามารุเล่นได้ 2 แนวทาง

 1. fishing god เล่นแบบออนไลน์ กับผู้เล่นอื่น โดยการเล่นแบบ ทดสอบเล่นเกมยิงปลา นี้จะเล่นกับผู้เล่นที่พวกเราไม่เคยรู้ ซึ่งจะเป็นการสุ่มผู้เล่นแล้วก็สุ่มห้อง ครั้งคราวห้องเมื่อเข้าไปเล่น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผู้เดียวก็ได้ คุณลักษณะเด่นก็ คือไร้คนช่วงชิงไอเทม แต่ว่าข้อผิดพลาดซึ่งก็ คือค่าปลาตัวใหญ่ จะต้องใช้เวลามากมายบางครั้งก็อาจจะหลุดออกมาจากปากไปซะก่อน แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องไม่ลืมเลือนว่า ถ้าหากเล่นผู้คนจำนวนมาก บุคคลอื่นก็แย่งยิงปลา ที่พวกเราเล็งไว้เช่นเดียวกัน
 1. เล่นแบบเลือกโต๊ะ โดยการเล่นอย่างนี้ท่านจะ สามารถเลือกจะเล่นกับเพื่อนพ้องของพวกเราได้ โดยพวกเราจึงควรเลือกโต๊ะพื้นที่ว่างอยู่ แล้วกดเข้าไปที่โต๊ะดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ต่อไปพวกเราจะมองเห็นรหัสผ่าน ของโต๊ะดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว เมื่อพวกเราอยากให้สหายร่วมเล่นกับพวกเรานั้น พวกเราก็แค่เพียงแต่แจ้งเลขโต๊ะกับรหัสของโต๊ะให้สหายรู้ ซึ่งเมื่อเพื่อนฝูงของพวกเรา เข้ามาที่โต๊ะของพวกเรา ก็ให้กรอกรหัสให้ตรง แค่เพียงนี้ก็สามารถเข้าเล่นได้ด้วยกัน
fishinggod

fishinggod สูตรเกมยิงปลา ทราบไว้จะได้ไม่พลาด รวมทั้ง ข้อที่ท่านไม่สมควรประมาท

ยิงมันเลยเจ๊งแน่ๆ

เกมยิงปลาแม้พวกเราจะยิงรัวได้ไม่ยั้ง แต่ว่าก็ควรจะยับยั้งใจเอาไว้บ้าง อย่ายิงสะเปะสะปะ ควรจะรู้จักเล็งหาจังหวะที่สมควร เลือกแผนการที่อยู่ในตำแหน่งที่ถูก ถ้าหากเล่นมีประสบการณ์ขึ้นพวกเราจะทราบเองว่าปลาจำพวกไหนฆ่าง่าย ต่อไปก็เลยคอยให้ แนวทางปลาที่ว่ายอยู่ใน แนวทางที่ยิงปลาได้นานที่สุด อาทิเช่นกำลังว่ายเข้ามาหาพวกเรา

อย่ายิงเพลิดเพลินจนถึงลืมประเมินเวลา

ในแต่ละด่านมีปริมาณเวลาจำกัด ถ้าหากกะเวลาโดยประมาณได้ ว่าฉากจะแปลงตอนเวลาไหน ก็ให้เว้นตอนการยิงไปครู่หนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดเป็นปลาอึดหรือบอส มิเช่นนั้นได้เสียลูกกระสุนปืนที่ยิงไปฟรีๆแน่ๆ

พลังปลาเปลี่ยนได้

ปลาแต่ละตัวมิได้อึดหรือฆ่าได้ง่ายเช่นกัน เสมอถึงแม้ว่าจะเป็นปลาประเภทเดียวกัน การสังเกตเฝ้าว่าปลาตัวไหนที่หลุดรอดมาจากผู้เล่นอื่นภายหลังโดนยิงไปแล้ว ครู่หนึ่งก็เป็นแนวทางช่วยทำให้มัธยัสถ์ลูกปืนได้มากขึ้น แต่ว่าหากพวกเราเสียลูกปืนไปมากแล้ว การใช้ปืนสายฟ้าติดตาม ก็ทำให้ไม่เป็นการลงทุนเสียเปล่า สำหรับมือใหม่ควรจะเปิดมองหน้าแนวทางเล่น เพื่อจะได้ทราบว่าปลาจำพวกไหนมีคะแนนมากแค่ไหน จะได้ประเมินได้โดยประมาณว่าตัวไหนอึดมากมายอึดน้อย

เปลี่ยนแปลงปืนตามเหตุการณ์

อย่ายึดติดกับการใช้ปืนที่ถูกใจประเภทเดียว ครั้งคราวปลาบางตัวขยับเขยื้อนเร็วมาก เข้ามาแล้วก็ออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้เยอะแยะ หรือปลาชนิดที่เข้าออกฉากวนไปเวียนมา อาทิเช่นมังกรก็บางทีอาจจะต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาจำพวกนี้ชอบเป็นปลาตัวเดิม ด้วยเหตุว่าไม่อาจจะฆ่าได้ในฉากเดียวแน่ๆ เว้นเสียแต่ปลาไอเท็มดังเช่นว่าปู บางครั้งออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในเรื่องที่ปลาตัวใหญ่แต่ว่าอยู่ในฉากนานๆแบบงี้ใช้ลูกปืนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

อย่าคิดทุจริตคะแนน

การที่พวกเรายิงปลาตัวหนึ่งใกล้ตาย ยกตัวอย่างเช่นบอส แล้วคิดจะเปลี่ยนแปลงคะแนนเพื่อได้คะแนนสูงตอนปลาใกล้ตาย กระบวนการทำอย่างงั้นบางที อาจไม่เป็นผลดังที่คาด ด้วยเหตุนั้นเลือกใช้คะแนนเดียวไปเลย แล้วถึงตอนเว้นการยิงค่อยเปลี่ยนแปลงคะแนนที่ใช้ แบบงี้จะดีมากกว่า รวมทั้งทำให้เกมไม่สะดุดอีกด้วย fishing god

ลูกกระสุนปืนใกล้หมด อย่าวัดดวง

แม้คะแนนใกล้หมด อย่าไปวัดดวงกับพวกปลาอึดๆ ดังเช่นปลาไอเท็มโดยเด็ดขาด ควรที่จะเก็บจากปลาตัวเล็กๆบางตัวเอา เนื่องจากปลาไอเท็ม พวกปูก็อึดมากมายหน่อย บางเวลาเข้าออกฉากไปอย่างไว หรือ หากจะให้ไม่เป็นอันตรายก็มองปลาที่หลุดมาจากผู้เล่นอื่น ไหมอย่างงั้นก็ให้เพิ่มเติมคะแนนดี ยิ่งกว่าเอามายิงเล่นเสียลูกปืนเปล่าๆ

อย่าใช้ไอเท็ม ฆ่าปลาไอเท็ม

ถ้าหากได้ปืนพวกปืนเลเซอร์ อย่าเอาไปจัดแจงกับปลาไอเท็มให้เสียเปล่า บางโอกาสมิได้ไอเท็มตลอด ควรที่จะเก็บไว้ใช้ในเวลาที่ปลาฝูงใหญ่กำลังเดินทางมา หรือใช้กับบอสเพียงแค่นั้น จะเป็นขั้นตอนการที่ฉลาดหลักแหลมที่สุด

fishing god ยิงปลาตัวไหนได้เงินมากมาย

ในเกมยิงปลาจะมีปลา และก็สัตว์น้ำอยู่หลายจำพวกให้พวกเราเลือกยิง ในแต่ละตัวก็จะให้แต้ม หรือ เงินแตกต่างกัน ที่สามารถแบ่งตามจำพวกของปลาได้ดังต่อไปนี้

 • ปลาไอเทม ปลาจำพวกนี้จะไม่ให้แต้มอะไรกับผู้เล่นเลย แต่ว่าจะให้ไอเทมพิเศษเมื่อผู้เล่นสามารถฆ่ามันได้เสร็จแล้วเอาไอเทมนี้ไปช่วยฆ่าปลาอีกครั้ง
 • ปลาขนาดเล็ก ให้แต้มน้อยแต่ว่าก็ตัวที่ยิงง่ายเช่นกัน ถ้าคุณใช้ปืนรัวยิงชูฝูงก็จะสามารถช่วยทำให้ได้แต้มเยอะพอสมควร แล้วก็ถ้าเกิดดูดีๆบางครั้งบางคราวก็จะมีปลาไอเทมแอบแฝงอยู่ในฝูงเช่นเดียวกัน
 • ปลาขนาดกึ่งกลาง ให้แต้มมากยิ่งกว่าปลาขนาดเล็กมานิดนึงจนกระทั่งแทบไม่ได้แตกต่างกันเลย
 • ปลาขนาดใหญ่ จะเริ่มให้แต้มเพิ่มมากขึ้น บางครั้งบางคราวจะได้คะแนนคูณ 2 แม้กระนั้นก็ฆ่ายากขึ้นด้วย
 • ปลาสีทองคำ ตัวนี้จะให้แต้มที่สูงลิ่วแม้กระนั้นก็ทำให้จัดแจงยากหน่อยเนื่องจากตัวดกเลือดมากฆ่าได้ยาก
 • ปลาบอส เป็นปลาที่ใหญ่รวมทั้งจัดแจงยากที่สุดในเกมจะต้องใช้ไอเทมพิเศษบวกกับปืนพิเศษ เพื่อช่วยจัดแจงยิ่งได้เพื่อนฝูงมาช่วยจะก่อให้ฆ่าได้เร็วขึ้น แม้กระนั้นส่วนผลตอบแทนไม่ต้องกล่าวถึงให้มากยิ่งกว่าปลาทุกตัวที่มีอยู่ในเกมยิงปลาแน่ๆ

ข้อควรจะทราบในการ เล่นเกมยิงปลาออนไลน์ fishing god เช่นไรถึงจะได้กำไรให้แด่คุณมากมาย

 • fishing god ปลาต่างๆ เมื่อหลุดออกมาจากหน้าจอไปแล้ว จะถือได้ว่าปลาตัวใหม่โดยทันที ด้วยเลือดของมันจะกลับมาเต็มอย่างเดิม
 • การยิงค้าง หรือ ผู้กระทำดออโต้เป็นการสิ้นเปลืองอย่างยิ่ง ถ้าว่าคุณไม่สามารถที่จะจัดแจงปลาตัวนั้นได้เสร็จ คุณควรจะยิงปลาตัวที่ผู้อื่นยิงไปแล้ว แล้วก็ มันว่ายกลับมาทางพวกเรา จะยิงตายได้มากขึ้น หรือรู้จักการ เปิด-ปิด การยิงอัตโนมัติ ในเรื่องที่อยากได้ใช้
 • ไม่สมควรยิงปลาตัวที่ใกล้จะออกมาจากหน้าจอ ทุก 6-7 จะมีการเปลี่ยนฉากใหม่ คุณสามารถคอยตอนนั้นได้ เนื่องจากจะมีปลามาเป็นแนว ก็เลยทำให้ยิงง่ายดายมากยิ่งขึ้น
 • แม้ท่านมีทุนน้อยไม่สมควรยิงปลาใหญ่ ควนไล่เก็บคะแนนจากปลาตัวเล็กก่อน เพื่อปั่นเงินลงทุนไปเรื่อย

บทความเพิ่มเติม https://gm3vlb.com/

ศึกษาเพิ่มเติม https://www.gts369.com/

Related Post